1
Bạn cần hỗ trợ?

Thay đế giày

Thay đế giày

Thay đế giày (chỉ dành cho giày may đế, không dành cho giày dán đế) từ lâu đã trở thành một phương pháp được nhiều người ưa chuộng. Việc thay đế đôi khi tốn thời gian gần như đóng một đôi giày mới, tuy nhiên sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và vẫn sử dụng được đôi giày cũ yêu thích

1. Khi nào nên thay đế?

Sau khoảng 1 vài năm sử dụng, đế ngoài có dấu hiệu bị mòn vẹt, đứt chỉ. Đây chính là thời điểm đôi giày cần được thay đế để tránh ăn mòn vào phần đế trong, đảm bảo chất lượng cũng như thẩm mỹ cũng như tổng thế.

Để bảo vệ đế tốt hơn có thể dán cao su (nửa đế) để vừa chống trơn, vừa giúp đế tránh mòn khi đi trong những điều kiện không tốt.

2. Những loại giày nào không thay đế được

Tất cả giày dán đế: sau khi lớp keo hết hiệu lực, đế bị bong khỏi phần da mũ sẽ không thể thay được. Chỉ những giày may đế thì sau khi đế mòn, chỉ bị đứt có thể thay đế mới với phương pháp may đế tương tự (phổ biến nhất là Goodyear và McKay)  

Đáp ứng nhu cầu của các thầy, Vyhofoco nhận thay đế Goodyear và McKay, tuyệt đối không dán đế, đảm bảo độ bền lên tới 3 - 5 năm, ngoài ra là phục hồi màu và chăm sóc đặc biệt khác.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT