1
Bạn cần hỗ trợ?

Giới thiệu

Khởi nghiệp từ năm 1994, VYHOFOCO hiện đang là đơn vị sản xuất giày thủ công quy mô bậc nhất tại Việt Nam và còn là 1 trong những shoemaker có quy mô LỚN NHẤT THẾ GIỚI. Chúng tôi có khoảng gần 200 người thợ, cho năng suất gần 300 đôi giày mỗi ngày. Trải qua hơn 20 năm đóng giày, VYHOFOCO đã trở thành tên tuổi tin cậy cho hơn 30 thương hiệu giày trên khắp thế giới, chủ yếu ở phân khúc giày tầm cao. Giày GoodYear đế da là loại giày chúng tôi sản xuất theo phương pháp thủ công, hoàn thiện chủ yếu bằng tay, gần như rất ít sự can thiệp của máy móc.

 

DA BÊ PHÁP CHẤT LƯỢNG XUẤT SẮC TỪ HERMÈS

 

 

Tannerie D’Annonay và Du PUY là hai xưởng thuộc da của "biểu tượng xa xỉ" Hermès, và cũng là niềm tự hào của nước Pháp. Bắt đầu thuộc da rất sớm từ thế kỷ 12, đến nay đã hơn 800 năm làm nghề, không hề phô trương khi Annonay tự gọi mình là “bạn hàng tin cậy vài trăm năm của các nhãn hiệu thời trang đắt tiền nhất thế giới”. Những miếng da bê chất lượng top đầu từ Annonay và Du PUY luôn mềm, đanh, bề mặt mịn, lỗ chân lông cực nhỏ và bề mặt lúc nào cũng mỡ màng, bóng bảy toát lên vẻ cao cấp. Bên cạnh đó, da được thuộc hoàn toàn từ những chiết xuất thảo mộc thiên nhiên, không gây kích ứng da chân và độ bền có thể lên tới vài chục năm. Giày VYHOFOCO chế tạo từ loại da này giữ phom cực tốt, đi lâu không bị xuống phom. Hiện tại, VYHOFOCO đã trở thành đối tác lớn nhất của thương hiệu xa xỉ HERMES trên toàn Đông Nam Á, với lượng nhập da bê từ Tanneries D'Annonay (nhà thuộc da danh tiếng của HERMES) lên tới gần 40.000 pia da/năm.

 

“GOODYEAR” PHƯƠNG PHÁP ĐÓNG GIÀY PHỨC TẠP NHẤT THẾ GIỚI

 

 

Các sản phẩm cao cấp nhất của VYHOFOCO đều được đóng bằng tay. Cần đến gần 200 công đoạn khác nhau mới có thể hoàn thiện 1 đôi giày. Bắt đầu từ chọn vật liệu, vẽ tay phác hoạ bề mặt, cắt da, may đường nét, khâu đế, sau đó mới chăm chút đường nét như gọt cạnh, loại bỏ các chi tiết thừa. Một đôi giày được truyền tay qua ít nhất 20 người thợ, và tiêu tốn không dưới 36 giờ nắn nót tỉ mỉ. Để định hình nên thần thái đôi giày, các công đoạn quan trọng luôn được đảm nhiệm bởi người thợ cả giàu kinh nghiệm nhất. Giày đóng thủ công luôn toát ra thần thái không thể nhầm lẫn. Những vệt màu đánh rối. Những đường gọt cạnh thể hiện rõ lực tay người thợ. Những nhát cắt da dứt khoát từ bộ dao chặt sắc bén. Những tiểu tiết chi li, chỉ có thể hoàn thiện qua hàng giờ chăm chút tỉ mẩn.

 

“CỘP, CỘP” TIẾNG BƯỚC CHÂN VÀO LĨNH VỰC GIÀY ĐẲNG CẤP

 

“Cộp, cộp” - tiếng bước chân đặc trưng khi bạn đi đôi giày đế da khác biệt hoàn toàn so với những loại giày khác. Nó không ”cạch cạch - đanh, khô” như một đôi guốc gỗ, cũng không ”bụp bụp - nhỏ, nhẹ” như giày cao su. Tiếng ”cộp, cộp” của một đôi giày đế da vang lên không hề mang lại cảm giác tầm thường, mà luôn trầm ấm, uy lực đầy cương nghị và quyết đoán. Chọn 1 đôi giày thủ công đế da VYHOFOCO được đóng theo phương pháp GoodYear, nghĩa là bạn đã bước chân vào lĩnh vực giày cao cấp, nơi hầu hết những chính trị gia nổi tiếng, các doanh nhân thành đạt, và những dân chơi sành sỏi nhất ở các kinh đô thời trang - cũng đi đôi giày GoodYear Welted giống bạn.